Showroom bán xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối – HD65 giá rẻ bất ngờ tại Vũng Tàu

Showroom bán xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối – HD65 giá rẻ bất ngờ tại Vũng Tàu. Xe ben Hyundai 1T75 2 khối HD65 được đóng trên nền xe Hyundai HD65 và thiết kế hồ sơ hạ tải vào thành phố, khung sườn chassis được gia cố chắc chắn, chịu tải cao đảm bảo sức chịu đựng khi ben. Với động cơ D4DB mạnh mẽ, xe ben Hyundai HD65 là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất trong phân khúc xe tải nhỏ hiện tại. Ngoài ra, ty ben được nhập khẩu chính hãng từ Huyndai hàn Quốc.

Showroom bán xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối – HD65 giá rẻ bất ngờ tại Vũng Tàu

Showroom bán xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối - HD65 giá rẻ bất ngờ tại Vũng Tàu, uy tín

Showroom bán xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối – HD65 giá rẻ bất ngờ tại Vũng Tàu, uy tín

Ô Tô Thành Kim xin giới thiệu đến Quý khách hàng dòng xe ben Hyundai HD65 – dòng xe “HOT” nhất hiện nay, đang được sự ưa chuộng của mọi khách hàng vì sức chịu tải cao.

NGOẠI THẤT

Nhìn chung tổng quan xe ben Hyundai 1T75 2 khối HD65 rất tinh tế và cuốn hút, nhìn sơ qua chúng ta sẽ dễ dàng thấy được sự mạnh mẽ và chắc chắn của tất cả các bộ phận trên xe.

Xe ben Hyundai HD65 có hệ thống nâng ben động lực rất mạnh mẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với trục sức nâng ben được thiết kế dạng càng chữ A, điểm tác dụng lực trực tiếp lên trục 2 cho góc nâng rộng giúp hạ tải nhanh chóng, xi lanh thủy lực với ti ben lớn cho sức nâng khỏe.

Mặt ngoài cabin xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối – HD65 được thiết kế theo kiểu khí động học giúp giảm sức cản của gió, góp phần giảm mức tiêu hao nhiên liệu trong quá trình di chuyển. Xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối – HD65 được trang bị hệ thống gương chiếu hậu lớn, với nhiều góc nhìn giúp tài xế có tầm quan sát rộng, hạn chế điểm mù.

Cụm đèn pha

Xe tải Hyundai HD65 thùng đông lạnh sử dụng đèn Halogen có khả năng chiếu sáng cao giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Gương chiếu hậu

Gương chiếu hậu lớn, với nhiều góc nhìn giúp tài xế có tầm quan sát rộng, hạn chế điểm mù.

Đèn tín hiệu phía sau

Trang bị kết hợp đèn ưu tiên, đèn xi nhan và đèn phanh

Đèn sương mù

Tầm nhìn quan sát được rõ hơn khi khách hàng di chuyển đường vào bên đêm, trời sương mù hoặc trời mưa.

Showroom bán xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối - HD65 giá rẻ bất ngờ tại Vũng Tàu

Showroom bán xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối – HD65 giá rẻ bất ngờ tại Vũng Tàu

NỘI THẤT

Dòng sản phẩm xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối – HD65 cung cấp cho người sử dụng các loại Cabin an toàn nhất và thuận tiện nhất. Không chỉ mang đến thoải mái cho người lái xe khi làm việc. Các thiết bị được thiết kế dạng uốn cong và cách bố trí các công tắc trên bảng điều khiển mang lại sự tiện dụng khi điều khiển.

Cửa cabin và tay nắm cửa được tối ưu vị trí để tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. Cabin có trang bị hệ thống chiếu sáng, nội thất bên trong rộng rãi. Phương châm của Hyundai là luôn luôn được đặt sự thoải mái và thuận tiện cho người lái xe lên hàng đầu.

Bảng điều khiển trung tâm

Tích hợp rất nhiều thiết bị với rất nhiều chức năng như Radio, Fm, CD, châm thuốc, điều khiển máy lạnh, gạt tàn thuốc tiện lợi

Vô lăng

Vô lăng 2 chấu có trợ lực rất nhẹ nhàng và tạo không gian thoáng thuận tiện việc quan sát đồng hồ trên taplo.

Chân ga

Các bàn đạp được thiết kế dạng treo giúp giảm tối đa sự mệt nhọc cho người lái.

Kính chỉnh điện

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Showroom bán xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối – HD65 giá rẻ bất ngờ tại Vũng Tàu

Showroom bán xe ben Hyundai 1.75 tấn 2 khối - HD65 giá rẻ bất ngờ tại Vũng Tàu

Xe tải tmt 2017, Xe tải tmt 500kg, Xe tải tmt 7.5 tấn, Xe tải tmt 950kg, Xe tải tmt 990kg, Xe tải tmt 900kg, Xe tải chiến thắng, Xe tải chiến thắng 2 cầu, Xe tải chiến thắng 980kg, Xe tải chiến thắng 5 tấn